Dịch vụ đặt phòng khách sạn, không thể thiếu cho một hành trình

dich vu dat phong hotel

DỊCH VỤ ĐẶT PHÒNG KHÁCH SẠN 

Dịch vụ đặt phòng khách sạn của Lữ hành tuổi trẻ Việt giúp bạn đơn giản hơn nhiều cho một chuyến du lịch cùng gia đinh, dịch vụ này cung giúp cho tour du lịch gia đình được trọn vẹn hơn. 

Địa điểm: 

Trước khi quyết định đi du lịch tại một vùng nào hay một quốc gia nào. Bạn cũng phải lên một kế hoạch cho chuyến đi dài ngày hay ngắn ngày, bạn sẽ đến đó bao lâu, và ở đó hay đi nhiều nơi nữa. Tất cả những tin đó sẽ tạo lên cho bạn một tour thực sự.

Lịch trinh: 

Tại địa điểm đến bạn sẽ lên kế hoạc thăm quan những điểm nào. Thăm quan bao nhiêu lâu, lưu trú ở đó và vui chơi bao nhiêu ngày. Từ đó bạn sẽ có một lịch trình cụ thể cho chuyến đi của bạn. Lưu ý thời gian ngày đi ngày về của chính minh, đi bằng phương tiện gì, máy bay, hay tầu hỏa hoặc ô tô.

Số lương:

Hành trình này bạn tự khám phá, hay nghỉ cùng gia đình. Vậy số lượng người bạn sẽ biết được là bao nhiêu, để lựa chọn được loại phòng hay số lượng phòng bạn cần chuẩn bị cho chuyến đi của chính mình.

Dịch vụ đặt phòng khách sạn
Phòng khách sạn tại Bangkok Thái Lan, đây là dịch vụ phòng mà khách của Lữ Hành Tuổi Trẻ Việt sử dụng.

CHÚNG TÔI GIÚP BẠN TRONG DỊCH VỤ ĐẶT PHÒNG KHÁCH SẠN

Đối tác dịch vụ:

Lữ hành tự hào là đơn vị có kết nối hầu hết với các khách sạn nhà hàng. Những đơn vị cung cấp dịch vụ lưu trú trền toàn lãnh thổ của Việt Nam. Vậy nên việc các bạn đặt phòng qua chúng tôi sẽ được nhiều ưu đãi

Gắn kết:

Sự trao đổi qua lại giữa hãng lữ hành và cơ sở lưu trú, sẽ đảm bảo tới khách hàng, được sử dụng đúng những dịch vụ tốt nhất.

Dịch vụ:

Chúng tôi giúp các bạn đặt phong, từ số lượng nhỏ nhất 01 phòng đến số lượng lớn. Tư vấn cho các bạn những điều kiện tốt nhất, so sánh được giá trị thực tế chúng tôi đưa ra.

Chúng tôi có thể cung cấp:

Phòng ở vùng sâu vùng xa, đến những khách sạn ven biển. Vào những ngày cao điểm cháy phòng, tại các khu nghỉ dưỡng. Cũng như hệ thống khách sạn lớn như Mường Thanh, FLC, Vinpearland,…

DỊCH VỤ ĐẶT PHÒNG KHÁCH SẠN QUY TRÌNH SỬ LÝ 

  1. Cho chúng tôi biêt bạn cần phòng ở đâu, số lượng, đêm lưu trú, loại dịch vụ 
  2. Tiếp nhận thông tin, tư vấn khách sạn phù hợp, số lượng phòng, gửi thông tin khách sạn bạn muốn sử dụng, cũng như báo giá
  3. Tiến hành booking, nhận đặt cọc từ khách hàng.
  4. Sau khi đặt cọc sẽ có thông tin và confirm từ khách sạn, thông tin được chuyển cho khách hàng ( email, voucher, confirm booking)
  5. Khách thanh toán số tiền còn lại
  6. Đến ngày chỉ việc đến ở và sử dụng dịch vụ.

Trên đây là quy trình sơ bộ sử dụng dịch vụ đặt phòng khách sạn của chúng tôi. Bnạ cũng có thể đăng ký với chúng tôi ở đây

LIỆN HỆ

Lữ Hành Tuổi Trẻ | Số 6A ngách 98/12 ngõ 98 Nguyễn Ngọc Nại, Hà Nội |  024 666 248 22 – Hotline 098 757 6679

Bạn cũng có thể tìm hiểu thêm Quy trình đặt dịch vụ Lữ Hành Tuổi Trẻ Việt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *