NHỮNG KINH NGHIỆM DU LỊCH

Chào mừng bạn đến với trang kinh nghiệm du lịch của chúng tôi. Tại đây, bạn sẽ tìm thấy vô số thông tin hữu ích để giúp bạn chuẩn bị trước khi đi du lịch

Bắt đầu với kỳ nghỉ của bạn bằng cách chọn một gói tour du lịch có chương trình chi tiết. Đó là cách tốt nhất để đi du lịch cùng gia đình vì tất cả các chi tiết đều được lên kế hoạch trước cho bạn. Điều này đặc biệt quan trọng nếu bạn không muốn tự mình nghiên cứu nơi bạn dự kiến đến.

Đối với những người lập kế hoạch trước, hãy dành một chút thời gian để tạo một hành trình hoàn chỉnh sau một số nghiên cứu về đích bạn đang ghé thăm.

Chú ý đến các lễ hội đặc biệt, thời tiết và khí hậu chính trị khi bạn đang làm việc trên hành trình. Điều này cung cấp không gian cho các kế hoạch sao lưu trong trường hợp các vấn đề du lịch không lường trước được.

Hành trình cũng đảm bảo rằng mọi thứ được lên kế hoạch dựa trên những gì bạn / gia đình bạn muốn xem và trải nghiệm. Chỉ cần đảm bảo rằng tất cả các hoạt động là một thứ đáng để thử và mang lại cho bạn và những người bạn đồng hành của bạn một chiều hướng mới của những địa điểm đã ghé thăm.

Nếu bạn đang đi du lịch trên một ngân sách sau đó bạn nên lập kế hoạch với chuyến bay, sắp xếp mặt đất, hộ chiếu, visa, bữa ăn, vận chuyển, mua sắm và dự phòng tiền mặt cho trường hợp khẩn cấp.

Hãy chắc chắn rằng bạn áp dụng cho các ngày nghỉ trong đó có một ngày nghỉ ngơi sau khi bạn quay trở lại,  để đối phó với việc có thể bạn lệc múi giờ. Hơn nữa, đảm bảo tất cả các booking du lịch của bạn được xác nhận 3-4 ngày làm việc trước ngày đi, để đảm bảo mọi thay đổi vào phút chót vẫn có thể được điều chỉnh.

Đóng gói hành lý, nó là điều cần thiết để đóng gói những gì bạn cần, xem xét cho việc mua sắm của bạn, có kế hoạch để sử dụng tại điểm đến kỳ nghỉ của bạn. Nếu bạn đang đi du lịch với gia đình và trẻ em, hãy đảm bảo nhu cầu của người lớn tuổi và trẻ em được phân loại và đóng gói tốt nhất có thể

Quan trọng nhất, nó là quan trọng để thông báo cho người thân / bạn bè thân thiết của bạn đi du lịch của bạn. Nó sẽ là tốt để sắp xếp cho nhà / vật nuôi ngồi trong khi bạn đang đi.

Cuối cùng, hãy gọi cho ngân hàng của bạn và cho họ biết rằng bạn đang đi du lịch và sẽ có số lượng lớn giao dịch mua bằng thẻ ghi nợ hoặc thẻ tín dụng.

Bạn nên được cập nhật về tiêm chủng định kỳ trong khi đi du lịch đến bất kỳ điểm đến. Một số vắc-xin cũng có thể được yêu cầu cho việc đi lại.

Các loại vắc-xin này bao gồm vắc xin sởi-quai bị sởi (MMR), vắcxin bạch hầu-uốn ván-ho gà, vắcxin thủy đậu (vắc-xin thủy đậu), vắc-xin bại liệt và chích ngừa cúm hàng năm.

Các cập nhật mới nhất về tiêm chủng có thể được lấy từ phòng khám hoặc bệnh viện địa phương của bạn.

Xin lưu ý rằng các yêu cầu về visa đối với một số quốc gia nhất định có thể thay đổi theo thời gian. Chúng tôi khuyên bạn nên kiểm tra với đại lý du lịch của bạn hoặc trực tiếp với Đại sứ quán hoặc Ủy ban cao cấp của quốc gia bạn muốn ghé thăm trước khi đặt tour.

Loại bảo hiểm / bảo hiểm nào mà bảo hiểm du lịch bảo hiểm cho bạn?

Một số phạm vi bảo hiểm mà bạn nên mong đợi là như sau:

Tại nạn cá nhân
Chi phí y tế
Mất hành lý & hiệu ứng cá nhân
Mất tài liệu du lịch
Trì hoãn hành lý
Du lịch chậm trễ
Thiếu chuyến khởi hành
Đã đặt trước quá nhiều chuyến bay
Hijack Inconvenience
Hủy chuyến du lịch
Mất tiền / vật có giá trị
… Và các loại bảo hiểm khác nữa.

Dưới đây là các ví dụ khác có thể KHÔNG được đề cập trong bảo hiểm du lịch:

Chiến tranh tuyên bố hoặc không khai báo hoặc bất kỳ hành động chiến tranh, xâm lược, hành động của kẻ thù nước ngoài, và các điều khoản chiến tranh khác

Mất hoặc tiêu hủy hàng hóa do bức xạ

Tự tử / Tự gây hại / hoặc bất kỳ hành vi cố ý nào của người được bảo hiểm đã gây ra vụ giết người hoặc nhân viên tấn công hoặc nhân viên quân sự của bất kỳ quốc gia hoặc cơ quan quốc tế nào, cho dù là dịch vụ toàn thời gian hay là tình nguyện viên

Người được bảo hiểm tham gia, thực hành hoặc tham gia đào tạo trong bất kỳ cuộc thi tốc độ nào, bất kỳ cuộc thi hoặc môn thể thao chuyên nghiệp nào và tham gia vào cuộc phiêu lưu nguy hiểm

Để biết thêm thông tin về các khoản bao gồm và loại trừ bảo hiểm du lịch, hãy liên hệ với đại lý du lịch của bạn.

Vào ngày du lịch của bạn, hãy lập danh sách những thứ bạn cần mang theo hành lý, hộ chiếu và vé. Ngoài ra, hãy đánh dấu tất cả các túi của bạn vào trong và ngoài bằng tên và địa chỉ của bạn – cả địa chỉ nhà và địa chỉ kỳ nghỉ của bạn. Để an toàn, hãy cân nhắc túi xách của bạn để đảm bảo bạn không vượt quá yêu cầu hành lý của hãng hàng không.

Bảo hiểm du lịch đang trở thành một điều bắt buộc, vì vậy hãy cân nhắc việc mua vì bạn không phải lo lắng nếu túi của bạn bị mất hoặc chuyến bay của bạn đã bị hủy hoặc thậm chí nếu hộ chiếu và ví của bạn bị mất cắp.

Nó luôn luôn là tốt nhất để có được cho mình và gia đình của bạn được bảo hiểm như rủi ro xảy ra khi đi du lịch.

Bạn có biết rằng nó có thể đi du lịch với hành lý xách tay chỉ, nghi thức? Chỉ cần rằng bạn sẽ cần phải biết các quy tắc của hãng hàng không để mang theo chất lỏng, nếu không bạn có thể phải loại bỏ chúng tại các trạm kiểm soát an ninh!

Để xử lý độ trễ của máy bay phản lực, hãy ngậm nước bằng cách uống nhiều nước trong suốt chuyến bay. Tránh trà và cà phê.

Thu thập các tài liệu cần thiết trước chuyến bay của bạn khi bạn có trách nhiệm trình bày theo yêu cầu. Tài liệu của cơ quan có liên quan tại tất cả các làn đường vào, ra, sức khỏe và các tài liệu khác theo yêu cầu của pháp luật, quy định, trình tự, yêu cầu hoặc yêu cầu của các quốc gia. kết thúc.

Tự check-in là miễn phí, đơn giản và nhanh chóng! Nó sẽ tiết kiệm thời gian của bạn tại sân bay! Nếu không, thủ tục nhận phòng sẽ mở ra 3 giờ trước thời gian khởi hành dự kiến ​​và đóng cửa 1 giờ trước thời gian khởi hành dự kiến.

Lưu ý: Thời hạn đăng ký có thể thay đổi tại các sân bay khác nhau và cho các chuyến bay cụ thể. Sân bay có hàng đợi dài do kiểm tra an ninh phức tạp. Chúng tôi khuyên bạn nên đăng ký sớm và tiến hành ngay đến cổng khởi hành hoặc bạn có thể gặp rủi ro bị bỏ lại sau khi bảo mật.

Đặt trước hành lý ký gửi của bạn để tiết kiệm tiền và thời gian. Mỗi kiện hành lý ký gửi phải có trọng lượng dưới 30kg. Du khách không được kết hợp trọng lượng hành lý ký gửi của mình với những khách khác trừ khi đi cùng đặt phòng.

Đối với hành lý ký gửi hành lý, nó sẽ mở cửa 3 giờ trước thời gian khởi hành dự kiến ​​và đóng cửa 60 phút trước thời gian khởi hành dự kiến. Du khách phải giữ thẻ lên máy bay để sử dụng quầy thu hành lý.

Mang theo chất lỏng phải tuân theo các luật và quy định hiện hành của địa phương, khách có thể mang theo chất lỏng trên tàu trong hành lý xách tay của mình với thể tích tối đa 100 ml. Các vật dụng phải được đặt trong túi nhựa trong suốt, có thể bịt kín.

Đối với thời gian lên máy bay, quý khách phải ở tại cổng lên máy bay ít nhất 45 phút trước thời gian khởi hành dự kiến ​​hoặc quý khách sẽ bị từ chối lên máy bay.

Đảm bảo bạn có hệ thống GPS và bản đồ vị trí đáng tin cậy trong ô tô. Đôi khi, bạn không thể dựa hoàn toàn vào GPS và bản đồ vị trí địa phương có ích.
Đóng gói đủ chất lỏng / nước và đồ ăn nhẹ trong xe hơi vì một số đoạn trải dài rất dài và không có điểm dừng nửa chừng.

Cố gắng để đạt được điểm đến của bạn trước khi tối như hầu hết các trải dài là một trong hai khu rừng hoặc trang trại nơi đèn đường tối thiểu ở nông thôn.
Lên kế hoạch cho một số trò chơi, đóng gói sách truyện ngắn hoặc hát theo những giai điệu nếu bạn đi du lịch cùng với trẻ em.
Ô dù là tuyệt vời trong trường hợp có vòi phun ánh sáng hoặc mưa.

Luôn đảm bảo xe tăng của bạn đã đầy và nạp đầy trước khi xe tăng đến bể chứa vì không dễ dàng tìm thấy một trạm xăng khác gần đó. Bạn không bao giờ biết nếu bạn đã nhận được trên theo dõi sai / đường mòn hoặc bị lạc.
Mua bảo hiểm cho người lái xe và hành khách.

Khi bạn đang ở nước ngoài / điểm đến kỳ nghỉ, hãy gọi cho người thân / bạn bè thân thiết của bạn để cho họ biết bạn đã đến nơi an toàn và cập nhật cho họ biết bạn đang ở đâu nếu bạn đang di chuyển.

Đảm bảo luôn giữ hành lý của bạn bị khóa khi để chúng ở phía sau khách sạn. Mang theo hộ chiếu của bạn và đảm bảo bạn không mang theo tiền mặt quá mức có thể thu hút sự chú ý. Nếu bạn đang dùng một kỳ nghỉ tự lái xe, hãy chắc chắn rằng bạn thu thập các xe từ sân bay và nhận được một GPS.

Khi bạn đang ở nước ngoài và nếu bạn muốn thử một cái gì đó địa phương, hãy chắc chắn nó là một khuyến nghị từ một nguồn đáng tin cậy. Để làm cho cuộc sống dễ dàng hơn, hãy lấy bản đồ địa phương và xác định các trung tâm thông tin du lịch.

Hơn nữa đối với các biện pháp phòng ngừa an toàn, tránh đi bộ một mình vào ban đêm hoặc trong các khu vực tối và hãy cẩn thận với các túi đựng có modus operandi là do bạn làm mất tập trung. Ngoài ra, nếu bạn lái xe, hãy làm theo các quy tắc giao thông địa phương và tránh lái xe vào ban đêm.

Trước chuyến bay về, hãy xác nhận chi tiết chuyến bay của bạn trong trường hợp chậm trễ hoặc hủy chuyến bay. Cách tốt nhất là đảm bảo rằng bạn có tất cả tài liệu du lịch được chuẩn bị và dễ dàng truy cập để đăng ký.

Luôn lập kế hoạch đóng gói và không thực hiện quá nhiều thời gian mua sắm vào phút chót mà không thể vừa vặn với hành lý của bạn. Theo dõi các yêu cầu hành lý của quốc gia bạn đang truy cập.

Đừng quên nhắc nhở người thân / bạn bè thân thiết về sự trở lại của bạn và sắp xếp để đón tại sân bay. Theo dõi tất cả các vật có giá trị của bạn và đảm bảo rằng chúng nằm trong ví tay, hộ chiếu, máy ảnh, đồng hồ, đồ trang sức của bạn.

Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, hãy chắc chắn rằng bạn đang ở sân bay hai giờ (hoặc 3-4 giờ ở một số quốc gia) trước đó để tránh thiếu chuyến bay.