Lặn ngắm san hô ở Côn Đảo, khi bạn đến du lịch ở đây

du lịch Côn Đảo

Côn Đảo được đánh giá là một trong các địa điểm ngắm san hô tuyệt vời nhất. Hầu hết các du khách đến Côn Đảo. Đều không thể bỏ qua hoạt động độc đáo này. Lặn ngắm san hô Côn Đảo, khi bạn đến du lịch ở đây

 

Đặc điểm của san hô Côn Đảo

 

Biển Côn Đảo có chiều dài tính từ hòn Tài cho đến hòn Bảy Cạnh. Đây là một trong những hệ sinh thái thiên nhiên hoang sơ đầy màu sắc. Trong quần đảo Côn Đảo có tới 16 hòn đảo. Để bạn có thể lựa chọn để lặn ngắm san hô.

Lặn ngắm san hô ở Côn Đảo

Đặc biệt, ở Côn Đảo san hô và thảm thực vật với mật độ được đánh giá vào bậc nhất Việt Nam. Nơi đây không chỉ có những rặng san hô nhiều màu sắc. Mà còn có kích thước khổng lồ. Có hàng ngàn mỹ nhân ngư như rùa Vích hay Dugon, cá đuối, các vược…

Khi được lặn ngắm san hô. Dưới lòng đại dương xanh mát với dải san hô đầy màu sắc. Bạn sẽ có cảm giác dễ chịu, thoải mái như được lạc vào chốn mê cung huyền bí.

 

Thời gian lặn ngắm san hô Côn Đảo thích hợp nhất

 

Đến Côn Đảo lặn ngắm san hô mùa nào cũng đều hấp dẫn. Mang đến nhiều thú vị bởi vì mỗi mùa đều có mỗi nét đẹp độc đáo khác nhau. Chính vì vậy trong trái tim của khách du lịch đến đây. Đều có một ấn tượng mới mẻ, luôn tinh tế và chuyển biến tuân theo thời gian của đất trời.

Lặn ngắm san hô ở Côn Đảo

Tuy nhiên, theo kinh nghiệm của đại đa số du khách, thời gian từ tháng 3 đến tháng 7 là khoảng thời gian đẹp hơn. Bởi các yếu tố như: nước trong, sóng biển êm hơn và nhờ đó tầm nhìn tốt hơn.

 

Cần chú ý rằng mọi hoạt động của khi tham gia trải nghiệm lặn ngắm san hô ở Côn Đảo. Đều phải tuân thủ theo những hướng dẫn của hướng dẫn viên để đảm bảo an toàn nhé!

&vnbsp;

 

>>> Kinh nghiệm đi Côn Đảo tham quan và nghỉ dưỡng của khách du lịch

>>> Vườn Quốc Gia Côn Đảo giới thiệu tổng quan về hệ động thực vật trên đảo

 

Chúc quý khách có những trải nghiệm đầy thú vị tại Côn Đảo!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *