Thuê xe máy tại Côn Đảo rất dễ khi đi du lịch trên đảo

Du lịch Côn Đảo

Khi đi du lịch Côn Đảo tự túc tại đây, vấn đề đi lại cũng rất quan trọng. Thuê xe ô trọn gói hay thuê taxi không nói làm gì. Mình chia sẻ cho các bạn dịch vụ thuê xe máy Côn Đảo, chi phí thấp mà hiệu quả cáo, xe dịch trên đảo thì không phải nói luôn.

Dịch vụ thuê xe máy tại Côn Đảo.

 

Đường đi lại trên Côn Đảo

 

Là một hòn đảo tiền tiêu, được hỗ trợ về cơ sở nên đường trên Côn Đảo thật tuyệt vời, mặt đường láng cóng, chưa kể mới được làm nên quanh đảo toàn những đương mới. Dân trên đảo không đông nên mọi người trên đảo đi lại iên bình, không sô bồ như những thành phố lớn.

Hành trình, thời gian ở lại trên đảo

Thời gian vừ rồi chúng tôi có chuyến du lịch hành hương ra đảo. Thời gian trên đảo 3 ngày 2 đêm. Chúng tôi ra bằng máy bay, nhưng về bằng tầu Cao Tốc. Nên thời gian từ 13h nagỳ thứ nhất đặt chân lên đảo, 12h ngày thứ 3 đã lên cao tốc rời đảo về Sóc Trăng. Với thời gian như vạy chúng tôi gần như khám phá mọi ngọc ngách đảo bằng xe máy. Vậy đi lại trên đảo sử dụng dịch vụ thuê xe máy ở Côn Đảo là tốt nhất.

Thuê xe máy tại Côn Đảo

 

 >>> Côn Đảo có gì, chơi gì ở Côn Đảo? chia sẻ kinh nghiệm ăn chơi khi lên đảo.

 

Thuê xe máy tại Côn Đảo

Thuê xe bạn chỉ cần thông báo số lượng xe, địa chỉ khách sạn mình ở là người ta mang đến tận nới cho bạn. Khi về trả xe cũng đơn giản bạn chỉ cần thông báo ngày giờ bạn dời đảo, xe cứ để khách sạn. Người thuê xe gắn máy ở Côn Đảo sẽ đến lấy. Không lo lắng mất nhé

Một sự kỳ thú là bạn đi đâu không cần phải khóa xe, thậm chí để nguyên khóa tại xe. Cũng không ai ngó ngàng đến xe của bạn. Mình có thắc mắc hỏi dân. Họ giải thích vì đảo bé không có mấy kẻ gian, mà họ có lấy không biết mang đi đâu tiêu thụ

Thuê xe máy tại Côn Đảo

 

Giá thuê xe máy ở Côn Đảo

Giá thuê xe tùy theo vào xe ga hay xe số bạn muốn sử dụng, nhưng nói chung cho thuê xe máy tại Côn Đảo đều là xe mới và tốt. Chất lượng an toàn rất cao. Thuê xe bạn phải tự đổ xăng. Chúng tôi sử dụng trên đảo cả 3 ngày nhiều nhất chỉ hết 100.000đ tiền xăng. Mà đi không còn chỗ nào trên đảo.

+ Giá thuê xe Ga: 150.000đ/ngày/xe

+ Giá thuê xe Số: 120.000đ/ngày/xe

Thời gian thuê xe máy tại Côn Đảo tính từ sáng đến đêm, nên các bạn cũng không lo lắm, nhưng cẩn thận bạn nên hỏi cụ thể cách tính của nhà cung cấp dịch vụ thuê xe máy ở Côn Đảo.

Khách sạn hay bạn thuê Homestay để lưu trú trong những ngày ở Côn Đảo họ đều có dịch vụ cho thuê xe máy, vậy bạn không phải mất công tìm người cho thuê.

Thuê xe khác ngoài dich vụ thuê xe máy Côn Đảo

+ Thuê xe đạp ở Côn Đảo

+ Thuê xe ô tô 4 – 16 chỗ trên đảo ( có lái tính theo chuyến)

+ Thuê xe điện tham quan khu vực trung tâm + nhà tù Côn Đảo

Trên đây một chút ít kinh nghiệm về việc thuê xe máy tại Côn Đảo. Rất mong muốn bạn có chuyến đi thành công thuận tiện thành công khi Du lịch Côn Đảo.

Mọi thông tin dịch vụ thuê xe máy trên Côn Đảo vui lòng liên lệ: 098 757 6679 ( Anh Huy)

dịch vụ thuê xe máy

>>> Côn Đảo 3 ngày 2 đêm máy bay, chương trình trọn gói

>> Côn Đảo 2 ngày 1 đêm bằng tàu, tầu cao tốc từ Vũng Tầu & Sóc Trăng

 

Hotline đặt tour, hay thuê xe tại Côn Đảo:

098 757 6679  

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *